0915 488 439

Giới thiệu chung

I/ Giới thiệu:

Công ty TNHH SX TM May Thêu Tân Bình kính chúc quý khách hàng được dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và chọn Tân Bình làm đối tác kinh doanh của mình, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này và cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

Được thành lập vào năm 1999, Tân Bình đã nỗ lực rất nhiều vượt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm may mặc, đồng phục, thời trang,  được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,  công ty không ngừng đào tạo, trao dồi kiến thức cho đội ngũ trẻ với trình độ cao trong môi trường chuyên nghiệp có khả năng làm chủ được những trang thiết bị tiên tiền nhất hiện nay.

Xưởng sản xuất của Tân Bình được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Xưởng may có 350 công nhân được điều hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn trong nước cũng như xuất khẩu  với chất lượng đảm bảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng in, thêu, thiết kế theo yêu cầu trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng góp phần tạo nên thương hiệu cho Quý Khách.

Tân Bình cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu; chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể

CÔNG TY TNHH SX TM MAY THÊU TÂN BÌNH CHUYÊN CUNG CẤP:

1/Sản phẩm may mặc: Đồng phục học sinh, Đồng phục công sở, Áo thun, Đồng phục nhà hàng khách sạn, Đồng phục các hãng xe, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục bảo vệ , Áo gió, Áo khoác, Đồng phục bệnh viện, Đồng phục PG- Event …

2/ Phụ Kiện: Balo túi xách, nón…

II/ Tầm nhìn và sứ mệnh

May thêu Tân Bình mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới trong vai trò cung cấp những sản phẩm thời trang áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh những sản phẩm may mặc , đồng phục May thêu Tân Bình Chi nhánh phía Bắc còn đem đến những sản phẩm thiết kế đồng phục đa dạng, đẳng cấp và thời trang.

Với sứ mệnh của mình, May thêu Tân Bình cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm may mặc thời trang đáng tin cậy, kiểu dáng chuẩn mực, chất liệu được chọn lọc và thiết kế phong phú,… cùng với những dịch vụ tư vấn thiết kế đồng phục, tư vấn thiết kế may đo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng với thương hiệu thời trang May thêu Tân Bình.

III/ Giá trị cốt lõi

Với phương châm của mình, Công ty TNHH SX TM May Thêu Tân Bình luôn làm việc dựa trên những giá trị sau:

  1. Khách hàng luôn là trọng tâm: Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược của Tân Bình.
  2. Trách nhiệm xã hội: Với vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Tân Bình không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo của mình trong việc cải thiện mức sống xã hội và sự phát triển của cán bộ công nhân viên chức và cho cộng đồng.
  3. Sáng tạo và chất lượng: Những yếu tố trung tâm của sáng tạo là kỹ năng ra các mẫu thiết kế phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất có sẵn. Tân Bình luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng hoặc vượt những yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.
  4. Trách nhiệm với cán bộ công nhân viên chức: Tạo ra một môi trường khỏe mạnh, an toàn và đầy đủ để cán bộ công nhân viên chức của May thêu Tân Bìnhcó thể phát huy được tiềm năng cá nhân.
  5. Linh động và hiệu quả: Hệ thống sản xuất và quản lý của Tân Bình mang tính linh động cao nhằm đáp ứng những nhu cầu thời trang đa dạng phong phú của khách hàng.

Khách hàng