0915 488 439

Công ty TNHH SX TM May Thêu Tân Bình

Công ty TNHH SX TM May Thêu Tân Bình kính chúc quý khách hàng được dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và chọn TÂN BÌNH làm đối tác kinh doanh của mình, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này và cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

Công ty được thành lập vào năm 1999, TÂN BÌNH đã nỗ lực rất nhiều vượt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm may mặc, đồng phục, thời trang,  được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,  công ty không ngừng đào tạo, trao dồi kiến thức cho đội ngũ trẻ với trình độ cao trong môi trường chuyên nghiệp có khả năng làm chủ được những trang thiết bị tiên tiền nhất hiện nay.

 

Xưởng sản xuất của TÂN BÌNH được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Xưởng may có 350 công nhân được điều hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn trong nước cũng như xuất khẩu  với chất lượng đảm bảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng in, thêu, thiết kế theo yêu cầu trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách.

TÂN BÌNH cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu, chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH SX TM MAY THÊU TÂN BÌNH CHUYÊN CUNG CẤP:

1/Sản phẩm may mặc: Đồng phục học sinh, Đồng phục công sở, Áo thun, Đồng phục nhà hàng khách sạn, Đồng phục các hãng xe, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục bảo vệ, Áo gió, Áo khoác, Đồng phục bệnh viện, Đồng phục PG- Event …

2/ Phụ Kiện: Balo túi xách, nón, nón bảo hiểm…

Khách hàng